Giới thiệu

XETAIHANOIVN.COM, có trụ sở chính tại Số 182 Cổ Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội. Hiện nay, lĩnh vực hoạt động chính của XETAIHANOIVN là kinh doanh phân phối các dòng xe tải và vận tải hàng hóa trong nội địa. Là Đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu ô tô tải Trường Giang Đông Phong tại Hà Nội, XETAIHANOIVN đã đáp ứng đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như quy trình hoạt động để đủ sức cạnh tranh trên thị trường ô tô tải Việt Nam.

 

 

Sau một thời gian hoạt động XETAIHANOIVN đã trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng không chỉ ở Thủ đô Hà Nội mà cả các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung Bộ.
Một trong những yếu tố tạo nên niềm tin của khách hàng đối với XETAIHANOIVN chính là đội ngũ kinh doanh làm việc chuyên nghiệp uy tín, đội ngũ thợ lành nghề luôn nhiệt tình phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi không kể ngày đêm.
Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, XETAIHANOIVN còn xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh mang bản sắc văn hóa riêng của XETAIHANOIVN thông qua các chế độ đãi ngộ phúc lợi đối với cán bộ công nhân viên trong công ty cũng như các hoạt động thăm hỏi, giao lưu thể thao, văn hóa văn nghệ nhằm khích lệ và nâng cao đời sống vật chất tinh thần của CBCNV trong công ty tạo ra sự gắn bó lâu dài giữa doanh nghiệp và người lao động.
Hiện nay, XETAIHANOIVN đang có 3 điểm trưng bày xe tải Trường Giang tại Hà Nội gồm:
1. Điểm trưng bày xe số 1: Số 451 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội ( Cạnh Chi Cục Thuế Long Biên ).
2. Điểm trưng bày xe số 2: Ngã tư Đông Côi , TT Hồ , Thuận Thành , Bắc Ninh

Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ: 0975.981.647 – 0973.68.3536